Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ :  “Nhãn đóng lon Huỳnh Thắng”

Đăng lúc 12:34:44 22/09/2021

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM VỀ :

 “Nhãn đóng lon Huỳnh Thắng”

        An Nhơn thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, tọa lạc trên đoạn đường cặp QL80 chạy hướng TP Sa Đéc, nơi ra đời của sản phẩm “Nhãn Đóng lon Huỳnh Thắng”, sự kết tinh của những gì tinh túy của vùng cù lao được mệnh danh là Vùng Đất Nhãn Châu Thành.

                       

          Qua bao mùa mưa nắng, Cây Nhãn tồn tại cùng với người nông dân tay lắm chân bùn, thế nhưng giá trị kinh tế của Quả nhãn không cao lắm.Từ thực tế trên, cùng hoài bão muốn vươn lên bằng chính nông sản sẵn có, ông Huỳnh Thắng đã mạnh dạn tìm hướng đi mới cho cây Nhãn quê mình. Với niềm tin, sự quyết tâm, ý tưởng sáng tạo, ông đã thành công cho ra đời sản phẩm “Nhãn đóng lon” mang thương hiệu Huỳnh Thắng. Sản phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp ngủ ngon, làm đẹp da, chống lão hóa thích hợp cho cả người ăn kiêng .Với quy trình áp dụng công đóng lon tiên tiến, sự lựa chọn tỉ mỉ cẩn thận từ những Quả nhãn to tròn kết hợp với các phụ gia chiết xuất từ thiên nhiên như: đường đã tạo nên sản phẩm “Nhãn đóng lon” có vị ngọt thanh, giòn xốp, thơm lừng. Đặc biệt giúp lưu giữ sự thuần khiết lâu dài hương vị đặc trưng của sen. Công ty luôn ưu tiên hàng đầu cho chất lượng, sản phẩm “Nhãn đóng lon” thương hiệu Huỳnh Thắng được chứng nhận theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sử dụng nguyên liệu tươi không hóa chất, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng. Sự kết hợp hoàn hảo khi dùng Nhãn đóng lon với các loại trà: trà, làm bánh,  v.v….làm không khí chuyện trò quanh ấm trà thêm vui hơn. Thú vị hơn sau khi thưởng thức hết Quả nhãn, người dùng sẽ cảm thấy vị ngọt nhẹ còn vương đọng lại trên đầu lưỡi.​ Đến nay “Nhãn đóng lon Huỳnh Thắng” đã có mặt thị trường trong và ngoài nước với hơn 50 nhà phân phối.

            “Nhãn đóng lon Huỳnh Thắng” vượt qua con sông quê, đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước.Từ tiệm quán thông thường đến siêu thị, từ cửa hàng tiện lợi đến chạm dừng chân, đâu đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp sản phẩm của Huỳnh Thắng trên các kệ hàng. Đó là niềm tự hào không chỉ của chúng tôi mà còn của mỗi người dân Đồng Tháp.

“Nhãn đóng lon Huỳnh Thắng” – ngon từ cái nhìn

                                                                                                    TÁC GIẢ: Huỳnh Thắng

An nhơn, Ngày 12 tháng 08 năm 2021

https://zalo.me/0901170848